Giới thiệu

Làng Chè Thái Nguyên Sở hữu những ưu điểm nổi bật về giá bán, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng,Nhãn Hàng Trà An Nam đã nhiều năm chinh phục khách hàng uống trà việt.
Nếu bạn vẫn đang lựa chọn Nhà Sản Xuất để đồng hành Thì Trà An Nam là lựa chọn không thể bỏ qua

 xưởng sản xuất trung tâm phân phối,giới thiệu các sản phẩm chè Thái Nguyên nổi tiếng,đặc sản chè Thái Nguyên truyền thống chế biến theo phương pháp thủ công cổ truyền.

  • Xưởng chúng tôi nằm ngay trên vùng chè đặc sản làng nghề chè La Bằng cửa ngõ làng nghề,cách trung tâm thành phố Thái Nguyên khoảng 35 km về phía Bắc và cách trung tâm huyện Đại Từ khoảng 8 km.

  • Làng chè thái nguyên

    Sản phẩm là sự kết hợp giữa trà xưa và nay, tượng trưng cho nền nông nghiệp thuận tự nhiên, cho sự tươi mới của Trái Đất. Với sản phẩm đặc trưng của trà thái nguyên truyền thống cùng nhiều loại trà trung du cổ,loại trà biểu tượng của nền văn hóa trà việt lâu đời, chúng tôi những người làm trà luôn muốn đem lại cảm giác gần gũi của tự nhiên, đồng thời cũng mong muốn gửi gắm tinh thần ấm áp và chu đáo của chúng tôi đến bạn.

  • Trà thái nguyên sản xuất từ làng nghề đã thể hiện sự đoàn kết hợp lực của những con người có chung một nhịp đập trái tim, chung một tiếng lòng, chung một nỗi trăn trở cho nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và trà việt nói riêng,nơi đây Là đôi bàn tay của những người nông dân lương thiện, của những anh chị em nông trường trồng trà từng ngày cần mẫn chăm sóc từng búp trà tười ngon,nơi những nghề nhân làng nghề đang ngày đêm bên bếp lửa hồng truyền thống cho ra những mẻ trà thơm ngon tới tay người tiêu dùng.

Tại sao lựa chọn sản phẩm Chè Thái Nguyên của chúng tôi ?
* Chúng tôi cam kết sản phẩm Chè Thái Nguyên được sản xuất-chế biến an toàn,không chất bảo quản,không chất tạo màu,tạo hương.
☘Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
☘ Đảm bảo mức chiết khấu cạnh tranh , doanh thu cao.
☘ Không lo hàng cũ,hàng kém chất lượng,sản phẩm luôn mới,được kiểm soát chặt chẽ.
☘ Được tùy chọn quyết định giá bán ra thị trường, chúng tôi tư vấn tận tình về kiến thức sản phẩm , cách tư vấn 24/7.
☘ Phục vụ chuyên nghiệp,sản phẩm chính hiệu,mẫu mã đa dạng,hộp quà sang trọng.
“Trở thành nhà phân phối của chúng tôi,giá nhập hàng= giá sản xuất”

 

Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên

Địa chỉ : Xóm La Nạc, Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0987.414.986

Email : langchethainguyen@gmail.com

Website: trangonthainguyen.com

Call: 0987.414.986